Ask ko lng po ano po yung spotting? Counted na po ba Yun .. diko kc alam ilang months Nako buntis.

August po ako nag spotting mga 14 po then kahapon bbiglang may tumusok sa pem2 ko 🤣 gumalaw ata c baby

1 Trả lời

pag spotting po prone sa miscarriage... if buntis ka.. nag spotting din ako di ko alam buntis ako... nag try ako mag pt nag positive but noong nagpa check up ako un wala na si baby.. wala na heartbeat po.... kaya need mo mag pa check up kasi baka.hemorage yan or prone to miscarriage, saka di nyo pa po mararamdaman si baby sa 1st trimester....