BABY GIRL NAME.

pa suggest po ng name na nag sisimula sa letter A. Pang baby girl po salamat ♥️♥️

41 Các câu trả lời

1.Adrielle - name dapat ng baby ko kaso boy pala hehe 2. Alessandra 3. Avery 4. Allison 5. Amelia 6. Aria

amber alyza Anatasha Ayesha Alexis Alexa Alea Avery Madami pa akong naiisip mi pili ka na po dyan 🤗

AVONLEA Meaning: A return to childlike faith, simple beauty, noble purity, and compassion for the least

Avrielle Alexine Ayesha Aleighne (pronounce as aleyn) Alexiana

avery amari alice anthonette amelinda anthonia Anastasia

Azariah name ni baby ko Azarya pwede rin Azariella ay bet ko to

2y trước

mamsh same sa baby boy ko hahaha

AISHI means gift from god. name ng panganay ko heheh

Athena Alexandra Alexis Amara Andie Aubrey Audrey

Amanda Avery Allison Arielle Amethyst Ansherina

Alexa Alessandra Anaiah Arielle Allison Alice