Pregnancy

Mga momsh hirap na hirap po ako sa pag tulog . Minsan 1am na di pako nkkatulog ? 3mos.pregnant here

29 Các câu trả lời

haist aq nga sobrang babaw lang matulog,,as in parang nakapikit lang pro my panaginip..d q alam kung nkatulog nb aq o hindi,,kahit maga n q nhiga,walang gadgets tas ngpplay ng music,useless pdin tlaga..lahat n gngawa q para antukin at makatulog aq malalim,,wala pdin..d q nga alam kung ganun b tlaga..22 weeks preggy here

Ganyan din ako simula pag buntis ko. Minsan 2 am na ako nakakatulog. At pag umaga maaga ako nagigising. Ayoko din matulog pag tanghali kasi natatakot ako baka mamanas ako. At mas lalong lumala na andito na si baby. Every 2 hours gising ka para magpa dede. 😂 Buti nalang nasanay nang palaging puyat.

Dati din ako noong first semester always din akong natuyulog Ng late minsan around 2pm hirap ginagawa ko nag babasa ako Ng Wattpad hehehe pero hwag kangatulog Ng tanghali or hapon kz Kaya ganun now I'm pregnant 33 and 3 day's

prone tayo sa insomia sis kapag buntis. hormonal changes kasi. try nio po magless ng activity 1-2hrs bago ang sleeping time nio. less watee na din po sa gabi. para relax na kayo sis.

Ako 4 to 6 am na nakakatulog. 13 weeks preggy here. Tapos maggsing ng 9am, makakatulog ng 4pm. Gising 6 pm. Hays 😅 mag baback to work nako from 1 month bed rest kaya pa va 😭

Same po hirap mkatulog hirap mka position pag nkatulog kana mayanf 1am ng madaling araw gising n hangga 5am minsan 2 am to 4am pero lging madaling araw im 20 weeks 3days po

Try nio po mtulog sa left side nio, and maglagay po kau mhabang unan as suporter. Kng ayaw prn as doctor's advise. Wag dn kmain nang heavy sa gabi.

Same here. Pag sobrang init, 3am gising pa ako tapos maliligo. Tapos magigising ng 6-7am tapos Matutulog ng 12nn hanggang 5pm. Panget talaga body clock natin pagbuntis.

5y trước

Mas Mahirap matulog pag 3rd tri na. Ang bigat na kasi ng tiyan.

Ganyan din po ako. Kya sometimes mga 8am pa lang nahiga na ako para maya kunti makatulog na. Kc nagigising din me madaling araw tpos hirap na makatulog ulit

Ako din po nahihirapan ako matulog... Though my music na hindi pa din ako makatulog agad tuwing gabie. Tapos minsan may nightmares pa😢😢