2 weeks ago,kamamatay lng ng eldest son q (3yrs.old) dahil sa dengue. And I am 6 months pregnant.😭

Grabe ang sakit, durog na durog aq. Di q alam qng paano pa maging masaya. 😭😭😭😭 Any time palagi qng naiisip Ang nawala qng anak at palagi sinisisi Ang Sarili q sa pagkawala niya.😭😭😭

2 weeks ago,kamamatay lng ng eldest son q (3yrs.old) dahil sa dengue. And I am 6 months pregnant.😭
3 Các câu trả lời

Condolence po. Hope you get better soon sa pangungulila mo. Sobrang sakit at hirap man po ngayon magpakatatag ka po para po jan sa dinadala mo. I’m sure magiging happy po siya para sayo kapag mas aalagaan mo ang sarili mo at ang kapatid niya. God bless you po, lagi lang pong anjan si Lord. Be strong! ❤️❤️

Wag mo sisihin sarili mo mamsh. Tayong mga magulang wala tayong ibang hangad sa anak natin kundi yung ikakabuti nila di natin ginusto ang nangyari may plan si God kung bakit siya kinuha. Condolence sis and magpakatatag ka para sa mga naiwan mo pang anak. Send hugs to you mamsh.

God Bless your heart, Mi.

Post reply imageGIF