มีคุณแม่คนไหนเป็นแพนิคตอนท้องไหมคะเวลาอาการกำเริบรับมือแบบไหนคะ ยากหายคะทรมานมากคะเหมือนคนจะขาดใจตาย

ทรมานมากคะแม่ยิ่งเวลากินอิ่มจะชอบหายใจไม่ออกเหมือนจะขาดอากาศหายใจ สู้ๆเช่นกันคะแม่ คลอดเดือนเดียวกันเลยคะผู้หญิงหรือชายคะ