𝐌𝐚𝐥𝐢𝐤𝐨𝐭 𝐧𝐚 𝐩𝐨 𝐛𝐚 𝐬𝐢 𝐛𝐚𝐛𝐲 𝐤𝐚𝐩𝐚𝐠 4 𝐦𝐨𝐬.

𝐇𝐞𝐥𝐥𝐨 𝐩𝐨 𝐦𝐚𝐥𝐢𝐤𝐨𝐭 𝐧𝐚 𝐩𝐨 𝐛𝐚 𝐬𝐢 𝐛𝐚𝐛𝐲 𝐤𝐚𝐡𝐢𝐭 4𝐦𝐨𝐬 𝐩𝐚𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐚 𝐓𝐲𝐚𝐧??

5 Các câu trả lời

ung akin malikot na sya kita sa ultrasound ang paglikot likot nya kaloka ang kulit niya na. 16 weeks and 3 days na sya base sa last ultrasound ko

sakin po ramdam kong gumagalaw sya pag nakatagilid ako ng higa.tas sipa na mahina.turning 5 months.nung 4 months ako,mlakas na pitik pitik lang.

Sakin mii na fefeel ko na pag sipa nya sa may bandang puson ko❤️ 4months na cya sa tummy ko. pang 2nd baby ko na🥰

Hello po ilang buwan pwd na ultra sound pra malaman ba grl or boy?

sakin po di pa po pumipintig pintig lang po ung akin