Mình thai 30w bé dc 1300g bs bảo bé nhỏ quá.bảo thai chậm tăng trưởng . Phải làm s đây mấy mom

😔😔😔😔😔

40 Các câu trả lời

K biết cơ địa bé sao chứ hồi mình hơn 40w sáng mình đi siêu âm bsi bảo mới 2kg hơn mà đẻ đẻ cái gì. Xong chiều cùng ngày mình đi sinh, sinh được 3kg. Bé mình sinh ra lưng dài chân ngắn. Đo xương đùi với mấy bạn này k chính xác lắm.

30 tuần hơn 1,3 cân bác sĩ chỉ bảo hơi nhỏ kêu về mua ensure về uống trộm vía mình uống kết hợp với sữa tươi không đường tuần nào cũng lên đều 200-300g đến lúc sinh hơn 38 tuần con đc 3, 4 cân

30w chuẩn 1320g. bé mom chỉ thiếu 20g chứ ko hề nhỏ nha mom. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

2y trước

dạ e cảm ơn mom nha

bạn uống sữa tươi không đường đi bạn..ngày uống 2-3 hộp gì đấy...lúc 29tuân bé cg có 1200g nay mk đc 34 tuần bé được 2600g rồi đấy ạ

mk bầu hễ đói là ăn thèm là ăn nha sữa thì uống sữa ko đường ăn uống đủ chất dinh dưỡng để bé phát triển hơn nè

Đâu có nhỏ đâu trước em được có 1200g ý lúc sinh được 2,8 giờ mới được gần hai tháng mà được gần 7kg rồi

2y trước

Không có chi mom ạ

e cũng đang bầu 30w này e bé cũng dk 1300g , bs bảo cân nặng nt là phát triển bình thường mom ạk ...

mom cố gắng tẩm bổ và theo dõi thường xuyên nhé, nghỉ ngơi đầy đủ đừng lm vc quá sức

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm trứng lộn, thịt bò, bơ, uống sữa tươi ko đường nhé

Ăn uống tốt thôi m. Muốn con phát triển tốt mẹ phải cố gắng nè