Is it safe to have sex during 1st trimester?

Mga 3 weeks na po kasi kaming walang kembs ni partner. And kahit ako miss ko na. 😂 Still waiting sa reply ng OB ko kung safe na ba. 7 weeks and 2 days akong pregnant.

Is it safe to have sex during 1st trimester?GIF
29 Các câu trả lời

Depende sa pinagbuntis mo. Kung maselan ka sa 1st tri palang. Wag nalang to be safe at sa baby mo

pwede naman po ket ako pag nakikipagtalik sa partner ko ok lang di naman po naapektuhan si baby

Ako nung buntis Ako,,masakit pag magdo kami ni hubby kaya tiis tiis muna xia gang manganak ako

Depende po mii kung di po kayo maselan tsaka kung papayagan po kayo ng ob nyo.

2y trước

Baka di po kayo payagan ng ob nyo mii pero hintayin nyo nalang din po response nya kung papayagan nya kayo

dependi kung di ka maselan sis. if di naman .. okay lang gang manganak kana hehe

ako na 5 months pinag bawalan dahil mababa ang cervix 😩😩😩

2y trước

Ohh. Ingat ingat tayo mamsh. Stay safe sainyo ni baby! 🙏

depends on your pregnancy, may mga high risk kaya bawal sila

pwede naman if hindi naman maselan pagbubuntis mo.

Depends ask ob pa din po