𝗙𝗼𝗿𝗺𝘂𝗹𝗮 𝗙𝗲𝗱 𝗣𝗼𝗼𝗽

𝖭𝗈𝗋𝗆𝖺𝗅 𝗅𝖺𝗇𝗀 𝗉𝗈 𝖻𝖺 𝗒𝗎𝗇𝗀 𝗀𝖺𝗇𝗂𝗍𝗈𝗇𝗀 𝗉𝗈𝗈𝗉 𝗇𝗒𝖺 𝖺𝗇𝖽 𝗇𝖺𝗄𝖺 8 𝗍𝗂𝗆𝖾𝗌 𝗉𝗈 𝗌𝖺 𝗂𝗌𝖺𝗇𝗀 𝖺𝗋𝖺𝗐. 𝖣𝖺𝗍𝗂 𝗉𝗈 𝗄𝖺𝗌𝗂 3-5𝗑 𝗅𝖺𝗇𝗀 𝖾𝗁. 𝖬𝖺𝗒 𝗄𝗂𝗇𝖺𝗅𝖺𝗆𝖺𝗇 𝗉𝗈 𝗄𝖺𝗒𝖺 𝗉𝖺𝗀𝗉𝖺𝗅𝗂𝗍 𝗇𝖺𝗆𝗂𝗇 𝗇𝗀 𝗍𝗎𝖻𝗂𝗀, 𝗐𝗂𝗅𝗄𝗂𝗇𝗌 𝗉𝗈 𝗌𝗒𝖺 𝖽𝖺𝗍𝗂, 𝗍𝖺𝗌 𝗇𝖺𝗀𝗌𝗐𝗂𝗍𝖼𝗁 𝗄𝖺𝗆𝗂 𝗌𝖺 𝖺𝖻𝗌𝗈𝗅𝗎𝗍𝖾. 𝖡𝗈𝗇𝗇𝖺 𝗉𝗈 𝖿𝗈𝗋𝗆𝗎𝗅𝖺 𝗆𝗂𝗅𝗄 𝗇𝗒𝖺. 𝖲𝖺𝗇𝖺 𝗆𝖺𝗒 𝗆𝖺𝗄𝖺𝗌𝖺𝗀𝗈𝗍. 1 𝗆𝗈𝗇𝗍𝗁 𝗉𝖺𝗅𝖺𝗇𝗀 𝗉𝗈 𝗌𝗂 𝖻𝖺𝖻𝗒. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #theasianparentph

𝗙𝗼𝗿𝗺𝘂𝗹𝗮 𝗙𝗲𝗱 𝗣𝗼𝗼𝗽
8 Các câu trả lời

Baka sa milk po yan. Dapat din kasi parang mashed potato daa consistency ng formula fed babies. Similar kasi sa poop ng anak ko na mix feed. Sabi ng pedia nya,baka daw may cow’s milk allergy so from s26 gold,pinapag switch kami sa Nan sensitive or enfamil gentlease daw

once or twice a day lang po nagpopoop si baby, 1 month and 1 week sya now. Yellow din poop nya pero hindi ganyan ka-watery. Hindi po normal ung 8 times sa isang araw na pagpoop. Parang medyo watery din po yang poop. Pacheck nyo po sya sa pedia.

Pacheck up mo na mamsh bka magka amoeba na sya. Mas safe po kung napakuluan ung tubig lalo 1 month plng. Kahit purified basta’t kulo. Or check nio kung nahuhugasan at nassterilize ng maayos ung ginagamit na bote at tsupon. Minsan dun din po.

Hello, momsh! Hipag ko po nurse, sabi niya kapag 4 times or more mag poop si baby sa isang araw, not normal po. Mas okay po pacheck po natin sa pedia just to make sure po.

ang alam ko po kpag more than 4x n ang pag poop hindi na po normal lalo n kung kasing dmi ng tntake nya yung pinpoop dn nya

2y trước

kaya nga po eh, ilan po bang beses dapat nagpopoop ang formula fed baby ?

Mi parang di na po normal yung 8times a day na poop. Kung di po sa gatas baka nga po sa tubig.

2y trước

1 day palang naman po, 1 day pa lang po kami ng tubig nya

ilang months na po si baby?

2y trước

1 month and 2 weeks po sya ma.

up natin sis

2y trước

Thanks sis.