𝙥𝙤𝙨𝙞𝙗𝙡𝙚 𝙗𝙖𝙣𝙜 𝙢𝙖 𝙘𝙨 𝙠𝙖𝙥𝙖𝙜 𝙬𝙖𝙡𝙖𝙣𝙜 𝙘𝙤𝙣𝙩𝙤𝙡 𝙨𝙖 𝙥𝙖𝙜 𝙠𝙖𝙞𝙣?

𝙉𝙖𝙩𝙖𝙩𝙖𝙠𝙤𝙩 𝙥𝙤 𝙖𝙠𝙤 𝙠𝙖𝙥𝙖𝙜 𝙢𝙖𝙮 𝙣𝙖𝙜 𝙨𝙖𝙨𝙖𝙗𝙞 𝙨𝙖𝙠𝙞𝙣 𝙣𝙖 𝙗𝙖𝙠𝙖 𝙙𝙖𝙬 𝙢𝙖𝙘𝙨 𝙖𝙠𝙤 ,𝙠𝙖𝙨𝙞 𝙬𝙖𝙡𝙖 𝙙𝙖𝙬 𝙖𝙠𝙤𝙣𝙜 𝙘𝙤𝙣𝙩𝙧𝙤𝙡 𝙨𝙖 𝙥𝙖𝙜 𝙠𝙖𝙞𝙣 𝙡𝙖𝙡𝙤 𝙣𝙖 𝙥𝙖𝙜 𝙢𝙖𝙡𝙖𝙢𝙞𝙜 𝙣𝙖 𝙩𝙪𝙗𝙞𝙜.

1 Trả lời

Walang kaso ang pag inom ng malamig na tubig di naman totoo na nakaka laki ng baby kung cold softdrinks ininom mo yun talaga nakakataba.. Pwede lumaki si baby pag sobra dami ka kumain ng carbs and sweets makikita naman yan sa last ultrasound mo kung kasya si baby sa sipit sipitan mo. Wag ka din papalipas ng kain.. Tamang kain lang ng healthy foods si OB naman magsasabi sayo nyan kung need mo magdiet depende sa weight mo pag nagpacheckup ka ulit😊

2y trước

salamat po❤️