NAKUNAN AKO 💔💔💔 1ST BABY KO SANA

Palabas Sama ng loob mga mommy! 🥲 1st baby ko sana pero wala na sya 💔💔💔 how to move on? 6 weeks na Sana pero bakit ganito lahat Naman nag ingat Ka pinag gastusan mo pero wala pa din nangyare 💔#1stimemom pero hndi na magngyayare and LDR pa kayo ni Mr 2yrs pa :(

NAKUNAN AKO 💔💔💔 1ST BABY KO SANA
34 Các câu trả lời

may plano papo si god para sau/sainyo kase ako den po nakunan ako sa 1st baby ko 15weeks napo sya bigla lang akong nag labor . pero inisip kupo na hndi pa sya para sken may mas maganda pang plano si god . at eto napo binigyan nya napo ako ng big blessing may baby boy napo ako ngayon 😊