Gender reveal

hi mga mi, ilang weeks bago malaman yung gender ni baby? naeexcite na kase akooo 🥰 11 weeks preggy nako. #pregnancy #firstbaby

22 Các câu trả lời

same po tayo 11 weeks excited din po Ako malaman gender ni baby ☺️🤗 btw Sabi po nila 6 months daw po mas kita na Kasi Yung kilala ko po 5 months pa lang di pa po kita Yung kanya ☺️

2y trước

Kakaexcite no mamsh? kung pwede lang pabilisin yung buwan para malaman agad gender ni baby ginawa ko na hehe anyways congratulations! ❤️

Check up ko po mmya and my OB requested me to do ultz, but kung mag ppa gender reveal daw unahan munag kausapin daw yung nag scan wag sabihin ang gender 😂

2y trước

yan din yung advice sakin nung sister in law ko hahahahahahaha

17 weeks po pero til now 20 weeks hindi pa naman alam ang gender ni baby hahaha magpapagender reveal kasi kami nakaka excite din 😅☺️🤗

Base on my sono, 23 weeks po, buo na ang ari ng mga babies pag ganon, ako naka breech position pero kita agad ang ari hehe

7mos ako para walang ulitan at sure na. pero una palang alam ko na gender kaya di na ako nashock 🤣 kutuban lang hehe

sa akin nalaman na namin last wednesday at 16 weeks and 5 days. ☺️

2y trước

kasi pag ultrasound medyo alanganin pang makita gender ni baby

alam ko 11 weeks earliest na mkikita about 70% na sya... depende sa pwesto ni baby sa womb

Kita n yan mamsh pag 5 months. pero para sure mga 6-7 montha

bandang 16weeks pregnant ako nung nakita gender ni baby :)

sakin sis 19 wks sya sa utz nkita agad kasi bumukaka😅