First time Mom. ❤️

Kapag po ba 26weeks na mga momshieee makikita na po ang gender ni baby? ❤️😍

16 Các câu trả lời

As per my ob, pag panganay nadedetect agad earlier ang gender. Like me 14 weeks and 4 days na mukha daw baby gurl pero coconfirm nia sa may 30

Ako po going 14 weeks hindi sinasadyan makita agad gender sa ultrasound tumihaya kasi siya tapos nakita may 2 nakalawit 😅

Yes po, dipende na lang kung bubuka si baby para makita. Hehehe... Minsan kasi di makita dahil sa natatakpan ni baby gender nya.

mga momshiii tanong ko po kung ilang gram or timbang ni babay nyo nung 24weeks pregnant kayo??🙏🥰

yes po mommy ..yung sa akin 17 weeks pa lang nkita na gender ni baby ..❤️☺️

Yes po, nagpa CAS ako ng 26 weeks +.. pero depende rn ata sa position ni baby..

Yes po. Sakin po 22 weeks nakita na agad 😊

20wks po sa CAS namin kita na😊

yes. ako nun 21 weeks nkita napo.

yes. depende sa position ni baby