18 Weeks Preg.

Hello po. First time mom po ako 18 weeks. Anong month po ba best for ultra sound?? TiA☺️

23 Các câu trả lời

It depends sa pwesto ni baby ako kase 5mos tapos d sya makita naka 5 na ultrsound ako hanggang 7 mod bago ko mkita gender nya .

20 weeks ako nagpapa ultrasound in my 3 kids kita na gender nla...dun ka pa check up sa Ob-Sonologist para walang mintis😊

ako po 18 weeks nagpa ultra sound nkita na ang gender kse maganda ang porma ni baby ko at cephalic sya😇

Nung ako 22 weeks si baby. Via CAS atleast sabay na gender and mas accurate 😊

5y trước

Salamat po.

Atleast 18weeks daw sis. Sa akin 20weeks nung nagpa ultrasound, kita na.

5-7 months po mommy para sure na makikita na ang gender ni baby! 😊

For gender po ba? Mas magabda kung 5 months pataas po para kita na.

5y trước

Opo for gender po. Salamat po.

18 weeks nagpa ultrasound ako momsh kita gender ng baby ko.

20 weeks. ang maganda hanap ka na ng OB-Sonologist.

20 weeks usually nakikita na ung gender