ask

Sino po dito twins ang pinag bubuntis? ?? 7months pregnant twins babies ???

ask
103 Các câu trả lời

Congrats momsh para sa double blessing naten😍😍😍 ako din 9weeks pregnant twins din sila. Prayers para sa easy, healthy and safe delivery para sa mga babies naten❤❤❤

4y trước

Same to you sis. Twin pregnant

Hi momsh.. mee. Twins with boys 😊😊😊28weeks today.. kelan po EDD mo? Me october po. God Bless po satin.

congrats momsh . 30weeks pregnant with twins din😊 first pregnancy medyo kabado .. pray lng tau☺️

Hi Mommy! baka interested kayo mag attend bukas we will be having a talk featuring 3 twin mommies :)

Twin mom here! 22weeks pa lang ang mga bebe ko. Ano gender ng twins mo mamsh? Tapos ka na sa CAS?

5y trước

Kung sabagay mamsh my point ka din gow ko na yun tenk u mamsh.. 😘

paano ba magkaroon ng twin babies?? nasa lahi ba tlaga nakukuha ang ganun?? btw congrats to you..

5y trước

Nasa lahi po un. 🤗

Sana may gc tayong mga twins pregnancy. Para makapag share Tayo sa MGA kasama natin

Ang cute! 😍 gusto ko din sana ng kambal kasi may kakambal din ako. Congrats po!

Ang swerte mo naman sis 😊pinangarap ko din dati ang magkaroon ng twin bbs 😇

ako 7 months lang baby ko, nag preterm ako dahil nagkkaproblema na ung isang kambal

4y trước

Ilang weeks mo siya oinanganak mamsh? Anong problema ng isang kambal sis? Naturukan po ba kayo ng pangpamature ng lungs?