Unmum best flavor

Ask ko lang po kung ano best flavor ng unmum ang maganda sa preggy like me 😚🥰first baby kopo kase ❤️❤️

20 Các câu trả lời

try mo lahat sis. ako nung 1st month ko, chocolate sa umaga, plain sa gabi. 2nd, chocolate na lang. Ngayong 3rd, mocha latte. Kaya lang ngayon, nag uumpisa na kong masuka sa lasa ng anmum. hehe

yung chocolate po pag yung milk lang po kase talaga madaling ka po magsasawa atsaka for sure kabagin ka po nun atsaka always ka po mag popoop (base lang po sa napagdaanan ko hehez)

3months na po akong naka-anmum choco (from enfamama) at nagbabalak ako magtry ng mocha since namimiss ko na talagang magcoffee. di ko pa natry yung plain ang anmum

depende din po sa inyo kung ano ang flavor amg mas magugustuhan nyo. in my case i like mocha latte since binawalan din ako ng kape dati ( cs 2017)

chocolate sis, para ka lamg umiinom ng milo 😁 pero depende yan sa panlasa mo kasi ako di ako maselan sa pagbubuntis ko kaya di ako nagka nausea.

try mo lahat ng flavor para di ka madaling maumay. vanila mocha latte kn mahilig ka sa kape same taste sila pero wala cya kape.

milk lang . ok sya satin kasi diba usually makakaranas tayo ng consipation. after ko mag milk kasi aun , cr na. hahaha

Depende po sa magugustuhan nyo. Natry ko po Chocolate at Mocha Latte pero Chocolate nagustuhan ko.

For me, Chocolate. Bumili ako ng Chocolate and Mocha pero nasusuka ako sa Mocha, sayang lang

chocolate flavor. yung mocha latte kasi medyo lasang gatas talaga