shytype?

Yung baby mo na sobrang likot sa tiyan tas pag vivideohan muna ayaw na maglikot? kaloka inuuto lang yata ako?

37 Các câu trả lời

Buti nalang si baby ko ngayong 30weeks na siya di siya nahihiyang vinevideohan,,, super likot, bumabakat na mga binti at braso niya sa tyan ko. Ang likot niya kapag kumakain ako lalo na kapag kinakausap at hinihimas siya ng ate niya.

Relate much ganyan baby ko nung 4-5months, pro nung nag6-7months na ngayon ayun navivideohan kona kinakausap ko din or minsan tahimik lang ako na nagvivideo habang nag gagalaw sya hehe.

Haha ou sis kahit galaw xa ng galaw pag ivvideo ko na nd na gumagalaw. Buti natimingan ko minsan kasi hinahaplos ko ung chan ko tapos gumalaw xa nakuha sa video

hahaha. hubby ko nga plging binabantayan ung tyan ko, gusto nya ksi mkita sa akto ung paggalaw ni baby. kso nakakatulog na sya tska lng gumalaw si baby. hahaha

Ganyan din sakin sis, pag videohan na ayaw na gumalaw kaloka parang alam nila pag videohan sila pag naka off na video ayan panay galawa😂

Natawa ako ng mabasa ko to. Halos pare pareho pla mga babies sa tummy 🤣 parang alam nila na kukunan sila ng video kasi. 😊

Haha true sis .. galaw ng galaw pag hinawakan na or hinawakan na ng papa ot ate at kuya nia tyan ko ayaw na mag likot 🤣🤣

Haha relate much dito . Yung ready na ang camera pero ayaw na tlagang gumalaw ulit 🤣😂

Yah kaloka..parang alam din ng baby na vinivideohan xa kya honto agad sa kalilikot😂😂😂

Ganyan din po sakin haha sobrang galaw na tapos pag vivideohan na ayaw na mag likot haha