𝙑𝙖𝙘𝙘𝙞𝙣𝙚

𝙃𝙞 𝙤𝙠 𝙡𝙖𝙣𝙜 𝙥𝙤 𝙗𝙖 𝙢𝙖𝙜𝙥𝙖 𝙫𝙖𝙘𝙘𝙞𝙣𝙚 𝙖𝙣𝙜 𝙗𝙪𝙣𝙩𝙞𝙨?𝙥𝙚𝙧𝙤 𝙙𝙞𝙠𝙤 𝙥𝙖𝙥𝙤 𝙨𝙪𝙧𝙚 𝙣𝙖 𝙗𝙪𝙣𝙩𝙞𝙨 𝙖𝙠𝙤 𝙠𝙖𝙨𝙞 𝙤𝙘𝙩 𝙣𝙜 𝙠𝙖𝙩𝙖𝙥𝙪𝙨𝙖𝙣 𝙪𝙣𝙜 𝙝𝙪𝙡𝙞𝙣𝙜 𝙧𝙚𝙜𝙡𝙖 𝙠𝙤 𝙣𝙪𝙣𝙜 𝙣𝙤𝙫𝙚𝙢𝙗𝙚𝙧 𝙝𝙖𝙣𝙜𝙜𝙖𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙖𝙮𝙤𝙣 𝙬𝙖𝙡𝙖...𝙠𝙖𝙮𝙖 𝙣𝙖𝙩𝙖𝙩𝙖𝙠𝙤𝙩 𝙖𝙠𝙤 𝙢𝙖𝙜𝙥𝙖 𝙫𝙖𝙘𝙘𝙞𝙣𝙚.𝙩𝙝𝙖𝙣𝙠 𝙮𝙤𝙪 𝙥𝙤 𝙠𝙪𝙣𝙜 𝙢𝙖𝙮 𝙢𝙖𝙠𝙖𝙨𝙖𝙜𝙤𝙩.

1 Trả lời

mg pt ka po muna pra sure .and bawal po mgpavaccine kpag nasa first trimester kpa lang but mas prefer to ask your ob or sa inyong healthcare center