Aning skincare ang pwedeng gamitin?☺️

Pwede po ba ang eskinol sa buntis? 22 weeks pregnant, first time mom of baby boy❤️#1stimemom #firstbaby #pregnancy #babyboy

1 Trả lời

there are some moms na gumamit ng eskinol during their pregnancy without any adverse effect. pero ako i personally dont recommend it. may katapangan kasi and eventually, mag aadjust naman ang hormones mo during late trimester or pagkapanganak. check for the label nalang din. if it says na bawal sa buntis, dont risk to use it kahit pa hiyang sayo (kasi it could be ok sa skin mo pero sa baby hindi pala). look for something that is milder and walang paraben or any other chemicals na hindi safe for preggies. talk to your doctor as well regarding to that baka mas may massuggest pa sya sayo na mas ok na products since sya nakakaalam ng med history ng pagbubuntis mo.