anu po kayang maandang pangalan nang second baby namin babae po sya maganda po sana nagsisimula CH

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

anu po kayang maandang pangalan nang second baby namin babae po sya maganda po sana nagsisimula CH
29 Các câu trả lời

Charlotte Chrish Christnie Chritianette Chlowie Chrishnie Chant Chulie Chulia Chaira Chrystalene Chin Chinnie Cherry Chichi Chlover Charliz

Chantal Chrysanthemum Chloe Chelsea Cherish Charity Chosen Cristine Hailey Caitlyn Hope Charity Heart Carolyn Heather 🥰🥰🥰

Cherry Chesca Chelsea Christina Helen Carla Heart Cris Heather

Chelsea ,Cherry ,Charity ,Christy and Charmaine

charmelaine chantelle chandria 🥰

maganda po sana Daniella o shanell

Cheilla. Cherry mae. Cherry ann.

Chanel Charleigh Chandria

chairah ellah thalia❤

Charmaine Heliana