𝚆𝚎𝚒𝚐𝚑𝚝

𝙷𝚎𝚕𝚕𝚘 𝚖𝚐𝚊 𝚖𝚘𝚖𝚜𝚑𝚒𝚎. 𝙽𝚊𝚐 𝚊𝚕𝚊𝚕𝚊 𝚗𝚊 𝚙𝚘 𝚔𝚜𝚒 𝚊𝚔𝚘 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚢𝚢𝚞𝚗𝚐 𝚝𝚒𝚖𝚋𝚊𝚗𝚐 𝚔𝚘 𝚒𝚜 𝟼𝟼 𝚔𝚒𝚕𝚘𝚜 𝚒𝚗𝚜𝚒𝚍𝚎 𝚘𝚏 𝟽𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚃𝚞𝚖𝚖𝚢 𝚔𝚘. 𝙰𝚑𝚖𝚖. 𝙽𝚘𝚛𝚖𝚊𝚕 𝚙𝚘 𝚋𝚊 𝚒𝚝𝚘 𝚗𝚊 𝚝𝚒𝚖𝚋𝚊𝚗𝚐 𝚊𝚝 𝚍𝚊𝚙𝚊𝚝 𝚙𝚘 𝚋𝚊𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚐 𝚌𝚘𝚗𝚝𝚛𝚘𝚕 𝚜𝚊 𝚙𝚊𝚐𝚔𝚊𝚎𝚗? 𝚂𝚊𝚕𝚖𝚊𝚝 𝚙𝚘.😍 #𝟸𝚗𝚍𝚋𝚊𝚋𝚢

16 Các câu trả lời

hi mommy! if you do prenatal check up with your OB regularly, she can tell if you're on the right track of weight.. other moms here can only estimate but only your OB can tell. do some research sometimes. free si google. for more pregnancy facts 😉❤️

it depends po if ano timbamg mo bago ka nabuntis..may record ka naman siguro every month..nakalagay doon ang weight gain every month..sasabihan ka naman ng doctor if mag diet ka na..ako mga 6pounds dagdag every month sabi ng ob ok lang daw.

Depende mommy kung anong pre-pregnancy weight mo. Sasabihan ka rin naman ni OB if you need to watch your weight na. Basta focus ka sa healthy food and drinks and iwas sa sweets and too salty (lahat naman ng buntis ganito) 😊

Tama sila mamshie depende yan sa weight mo before bago ka mag preggy like me before 55.5kg timbang ko aba ngaun 78kg na😂🤦‍♀️ 8months preggy kaya sabi ni OB less rice na talaga and diet lalo na na taas na BP ko.

depende po yun mommy sa timbang niyo before pregnancy. si OB mo po makakapagsabi kung normal po yun sa edad mo. nakapagpa checkup ka na po ba.

same weight tau.mg 8months na ako.sabi sa center over weight dw.pero sabi nman ng ob ko normal nman.dun nlng ako nakinig sa ob ko

akin nga po nasa 68 na 8 months pero diet diet narin po, at exercise lalakad lakad paunti unti

depinde po yan sa body size neu sis like me 60 plus na dn timbang ku mag 7 months pa lng

depende sa Body Mass Index mo kung ilan dapat idagdag mo sa timbang

Ako sunod sunod na 54 kahapon check up ko 54.7 pa labg timbanh