Pananakit ng binti at pangangalay ng kamay

Ano po ba pwede gawin kapag nangangalay ang kamay at sumasakit ang binti at legs 😞 Hirap po kasi ako lagi tumayo kasi masakit pag natayo ako 😞 39 weeks pregnant na po ako.

2 Các câu trả lời

Iwasan po natin ang matagal na pagtayo. At kapag po naka-upo, mas okay po kung naka-elevate po ang mga binti niyo para po ma-relax 'to. May article rin po tayo sa pagsakit ng likod ng buntis: https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-likod-ng-buntis

me too but kamay lng kasi nag aaply kc aku ng efficasent sa talampakan ku before mag suot ng mejas kaya hindi masyado ngalay ung binti ku kanang kamay lng talaga nangangawit 😔