#ขอถามนอกเรื่องหน่อยนะคะ กรณีสามีพึ่งติดทหารไม่ถึงเดือนสามารถลามาดูเราตอนคลอดได้มั้ยค่ะ

😪😪😪😪😪😪😪

สามเดือนแรกของทหาร...น่าจะลาไม่ได้ แต่หลังจากนั้นลาได้แล้วค่ะ.... อันนี้กฏตอน8ปีที่แล้วนะคะ..เคยท้องแรกแฟนไปทหาร..ตอนนี้ไม่รุ้ว่าเขาฝึกกันกี่เดือนน่าจะปล่อยลาไวกว่าเดิมค่ะ...

3y trước

ยิ่งมาอยู่บ้านสามีด้วยครอบครัวเขาเราไม่สนิทเลยค่ะมีแค่สามี กลัวสามีติดทหารแล้วเราทำอะไรไม่ถูกค่ะ

ลาไม่ได้คะแค่ติดต่อยังทำไม่ได้เลยคะฝึกทหารใหม่2เดือนครึ่งคะกว่าจะให้ติดต่อญาติให้ลากลับบ้าน

3y trước

มีอีกทางคือวันจับทหารให้เราติดต่อแจ้งกับหัสดีไว้ว่าถ้าเราคลอดขอให้เขาลาพิเศษเพื่อมาแจ้งเกิดลูก1วันคะ