Panjama or duster?

mga mommy, ano mas prefer nyo dalhin sa hospital for cs mom? :) 36weeks pregnant♥️ may schedule na for cs🤗 #pregnancy #advicepls

17 Các câu trả lời

hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

The whole time na nasa hospital ako after ko ma-CS, ung hospital gown lang ang suot ko. 😊 hindi naman kasi masyadong malamig ung room namin, and may blanket din naman if ever lamigin ako. Convenient din kapag nagpapabreastfeed ako kasi maluwag siya 😊 madali rin ako nalilinisan ng nurses 😊

CS here, sa experience q duster kc yung nurse ang naglilinis ng down there q at nagpapalit ng diaper q when I was in the hospital so mas convinient sya hndi kna mahihirapan mag tanggal ng pajama. Mag kumot kna lang and medyas para hnd lamigin 😊 Also para hindi na rin maipit ang tahi mo.

Not CS mommy.. Pero mas pinili ko po pajama.. Kasi magpapabreastfeed po ako😊 don't forget your abdominal binder mommy para di ka po masyadong mahirapan kumilos after CS😊

Both po.. kung lamigin dala po pajama pag mag sleep then change na lang po ng after pagka gising para mas madali kumilos mommy 😊

kapag tatangalin na catheter pinasuot na ako ng ob ko ngduster or depende saken saan ako comfortable..

duster n may butones para pag nagpadede hindi hussle.. hehe.. base on experience yan.. hihi

pero sa public ospital raw sabi ng sister in law gown lang daw kapag nasad ospital kapa

3y trước

same sa private. First 2 days ko hospital gown lang. Nung natanggal na swero saka lang ako nakapag change sa duster.

both po. kung sakaling lamigin and para di ka rin mahirapan

cs dn po ako mommy this coming May.. i prefer pajama..hehe