NALALAGAS NA PILIKMATA 😭😭😭😭

mga kananay ko dito, normaL po ba o hindi ang nag LaLagas na piLikmata,.. ?? 😢 kung mapapansin nyo po yan rightside na piLikmata ni baby nasa kaLahati na Lang ang mahahaba kumpara sa kaLiwa, naLaLagas po yun kanan,.. may puLa po sya sa taLukap ng mata inborn po kaso parang nag babaLat po at siguro makati kasi Lagi nya kinukusot,.. nakakapag aLaLa po kaso baka maubos amg piLikmata ni baby,.. 😭😭😭 meron po ba katuLad ang baby ko dito,.. ?? patuLong po PLEASE,... nababahaLa po ako,... 😭😭😭 #pleasehelp #advicepls

NALALAGAS NA PILIKMATA 😭😭😭😭
1 Trả lời

Mommy.. Tutubo naman po ulit yung pilik mata😁 di mo po kailangan mabahala😊

4y trước

saLamat momsh,...