Niluluwa ang mga pagkain (1 yr. & 5 months Old)

Hello po mga mommies! Ask ko lang po kung dumaan din po ba mga baby nyo sa stage na niluluwa ang mga ipapakain sa kanya? Sobrang pihikan kasi ng anak ko sa pagkain, hindi magulay at hindi rin maprutas. Mas malala sya ngayon kasi pati rice niluluwa na rin. Puro biscuit lang gusto at milk. Nakakastress at nakakafrustrate lang kasi parang nagfe-fail ako sa part na mapakain sya ng healthy foods sana huhuhu help poooo what to do?

2 Các câu trả lời

Been there s pnganay ko . 3y/o n sya ngaun. ang tip mi, bsta offer ka lng ng offer ng foods, iwas dn s msyadong sweets ksi prang nawwlan agad sila ng gana pag nauna ung gnon. my stage tlga sila n gnyan, tyagaan lng s pgppkain. :)

same sa baby ko .1yr and 5 mons na din . medyo picky sa food . nakain nman ng rice .fish and chicken . pero my times tlga niluluwa nya pag gulay na issubo ko . ayaw na ayaw nya kahit anong gulay .