37 WEEKS AND 2 DAYS

Advice naman po or mag bigay po kayo ng mga signs ng mag lalabor na mga mommy☺️ this past few days nakakaramdam na ako ng pananakit ng pwet at balakang. Any other signs po, para mamonitor ko 😁 Thankyou!!#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #momcommunity

3 Các câu trả lời

basta ung feeling na para kang mauutot or madudumi pero di nman. then mapapahinto ka sa sakit. hnggng sa iikli ung interval ng ganung pakiramdam.

Same here po 37 weeks and 2 days npo aq. mdls npo sumakit blkng ko tska puson tpos ngyong umaga po nkakita aq ng dugo sa npkin ko.

pananakit ng balakang and sa pempem