𝑓𝑖𝑟𝑠𝑡𝑚𝑜𝑚𝑚𝑦 ℎ𝑒𝑟𝑒

#firstbaby .40 𝑤𝑒𝑒𝑘𝑠 𝑡𝑢𝑚𝑚𝑦 𝑝𝑒𝑟𝑢 𝑠𝑢𝑚𝑎𝑠𝑎𝑘𝑖𝑡 𝑛𝑎𝑝𝑜 𝑡𝑖𝑦𝑎𝑛 𝑘𝑜 𝑑𝑢𝑒 𝑑𝑎𝑡𝑒 𝑘𝑜 𝑝𝑜 𝑘𝑎ℎ𝑎𝑝𝑜𝑛 .. 𝑝𝑒𝑟𝑢 ℎ𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑝𝑎 𝑙𝑢𝑚𝑎𝑙𝑎𝑏𝑎𝑠 𝑐 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑐𝑜𝑚𝑝𝑙𝑒𝑡𝑒 𝑒𝑥𝑐𝑒𝑟𝑠𝑖𝑥𝑒 𝑛𝑎𝑚𝑛 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑢𝑚𝑎𝑔𝑎 𝑎𝑡 ℎ𝑎𝑝𝑜𝑛 .. 𝑝𝑒𝑟𝑢 𝑛𝑔𝑎𝑦𝑢𝑛 𝑠𝑢𝑚𝑎𝑠𝑎𝑘𝑖𝑡 𝑝𝑒𝑟𝑢 𝑝𝑎𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑝𝑜 𝑎𝑛𝑜 𝑝𝑜 𝑑𝑎𝑝𝑎𝑡 𝑔𝑎𝑤𝑖𝑛 𝑜𝑟 𝑖𝑛𝑢𝑚𝑖𝑛 🙏🙏🙏🙏🙏 𝑠𝑎𝑚𝑎 𝑛𝑦𝑜 𝑛𝑎𝑚𝑛 𝑝𝑜 𝑘𝑎𝑚𝑖 𝑠𝑎 𝑝𝑟𝑎𝑦 𝑛𝑦𝑜 𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑜 𝑛𝑎 𝑠𝑎𝑛𝑎 𝑚𝑎𝑘𝑎𝑟𝑎𝑜𝑠 𝑛𝑎 𝑘𝑎𝑚𝑖 𝑡ℎ𝑎𝑛𝑘 𝑦𝑜𝑢

sabihan mo na agad OB mo.. mhirap ma overdue ..

4y trước

𝑠𝑎𝑙𝑎𝑚𝑎𝑡 𝑠𝑎 𝑐𝑜𝑛𝑐𝑒𝑟𝑛 𝑎𝑡 𝑛𝑎𝑘 𝑟𝑎𝑜𝑠 𝑛𝑎𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜