anong gamot para sa peklat ng baby

Good day, ano po kayang effective na pampawala ng peklat sa baby, slaamat po☺️

6 Các câu trả lời

I used Lucas Papaw for insect bites. But not sure if nakakalighten ba sya ng peklat. Nawawala lang din talaga sya ng kusa. Kasi baby pa eh. But I am using Human Nature Skin Shield to prevent nalang from insect bites.

tiny remedies lighten up lightening scar gel sis. nag lighten agad peklat ni lo dito . all natural and super effective talaga. #bestremedyforme

hayaan mo lang mommy nawawala lang yan in time. ako gamit ko lotion lang every after bath niya.

ako gamit k muna milk k sa umga at petrolium pagtapos ligo.. ganyan gwa k s panganay k

sunflower oil ng human nature try mo sis

Try Lighten Up ng Tiny Buds