39 weeks and 4 days

no sign of labour pa rin po ako walang masakit sakin naninigas lang ang tiyan ko 😭😭 naiiyak na ako mlpit na din due date ko Dec 12 #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Good Sign nman ang pagtigas ng baby. .so Move a lot , Walk or mag excercise ka .... wala pa naman so Dasal ka lang ... wala pa nman yung due .. may Araw pa

4y trước

Kung nag DUE Na , punta ka sa ob ah .. baka may reseta ang doctor.

naglalakad namn po ako nag squat kumain ng pinya kaso wala pa rin