Diagnosed of GDM..

Hi mga momshies 😐 taas dw ng sugar test ko sbi ng OB ko diagnosed as GDM na ko 😥 pero lahat ng labtest ko normal sa OGTT lang ako pumalya 😥 maAdvise nyo po ba ko ano mga dapat kainin like in BREAKFAST,LUNCH and DINNER nyo mga mamsh? Dahil sisimulan ko na po magDiet 😐 I was advised dn na iMonitor na blood sugar ko.. gnun po sya kataas mga mommy 😥 any advise po? Thankyou! FTM here 😥 27weeks2days.. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

3times a day pdin mommy pero limit na po carb intake lalo na sweets . more veggies lang and water