39 weeks and 2days.

Hoping for a safety delivery 5 days nlng due date ko na sana maka raos na 🙏🙏😌😌

14 Các câu trả lời

Good luck po sa lahat ng malapit na kaya natin to mag pray lang po na maging maayus ang lhat 😊😊😊

same po 5 days nalang din po sakin pero luhh pagsign sana makaraos na tayo hhe godbless

Same momsh 39weeks and 3days nako. Malapit na lumabas si baby momsh pray lang ☺️

4y trước

nanganak kana momsh?

Same tayo 39 weeks and 2days puro hilab lng 😅 Sana mkaraos na tayo 😊

naka raos napo ako ♥️ thank you lord ♥️😇

4y trước

Wow sana all due ko na now pero base sa una ultrasound ko nov 29 to dec 04 pero kakaworry din

Ako bukas na due q.. Hays.. Sana mkaraos n para mapanatag n ang loob q..

4y trước

nanganak ka na momsh?

Goodluck mommy! Have a safe delivery po💕

God bless you po. Have a safe delivery😇

same tayo momsh.... meron kanang nafefeel?

ilang weeks ka nanganak momsh Bryle?