Baby wash

Hi mommies cno pong nkatry n gamitin to? Maganda po ba? First time mom po☺️☺️#1stimemom

Baby wash
2 Các câu trả lời

Hello po. Ako first time mom din pero tiny buds rice bath ang gagamitin ko kay baby paglabas :) Tiwala na din kase ako sa products ng tinybuds kahit di pa ako mommy nun. Madami din nagrerecommend po nun. Pwede din ang cetaphil :) Basta kung ano hiyang ni baby😊

Okay naman po yan mommy yan po soap ng pamangkin ko nung 1 year old na sya hiyangan lang din minsan ang sabon 🙂