Advise pls

Mga mamshie normal lg po bang tubuan ng ganito kapag buntis? ang kati kasi 😣😩#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Advise pls
5 Các câu trả lời

Yes, try mo mommy. Though hindi ako bumili nung nireseta niya kasi sabi sa akin ng tita ko, normal sa buntis na tubuan ng ganyan. Bali ung Johnson na color blue na lang ginamit ko then 2x a day ako naliligo since yun din sinabi ni OB sa akin. Para din masarap tulog mo sa gabi. 😉

Patingan ka po kay OB mo mommy. Normal lang naman po yan. Ung akin, tinubuan ako ng bungang araw sa likod at mangilan sa ilalalim ng boobs. 😅 Niresetahan ako ng lotion na pampawala ng kati.

4y trước

Sge mamshie thank youuuu 😊 Tatanungin ko Ob ko dito para mabili ko yung lotion tulad mo 😊

Wat I did sa ganyan momsh is moisturizer talaga,yung soap maganda if dove den use lotion na pang moisturizer at drink lots of water!

nagkakaganyan din ako, parang pimples sa may braso at likod. ang kati nga. hahaha

mas madame p ung sakin jan momsh 😅😅😅😅 sobrang kati