Need help!!!

Momshh 0ctober 24 papo EDD ko via LMP and until now Hindi pa ako nanganganak 😔🥺😭 nakakatakot na nakakakaba🥺 I am very certain naman po sa LMP ko kase nakaugalian ko na na markahan Yung date Ng minstruation ko kahit nuon pang virgin pa ako. Help naman po, ano dapat Kong gawin?#firstbaby

1 Trả lời

Pa ultrasound na po kayo mamsh. Para matingnan. tsaka wag ka masyado magalala. EDD lang naman yan. May nanganganak weeks before EDD at meeon din weeks after EDD. Pero patingnan mo kay OB.