pt test kit

naguguluhan ako mommies . positive po ba or negative? 6 months palang po baby ko 😑

pt test kit
105 Các câu trả lời

positive. ok lang yan... ako po 3 months palang c baby nasundan agad. pero sobrang feeling blessed padin... kc we sufferred from 4 yrs of infertility... tpos ngaun sunod sunod nman... mhirap kc pero kakayanin..

Ganyan din po result ng PT ko nun. Malabo yung isa, sabi naman nung napagtanungan ko negative daw kaya hinayaan ko lang. Tapos a month after nag PT ako ulit since iba talaga nararamdaman ko, ayun positive.

positive po yan try mo again ng isa pang pt at dun na malinaw na yan ganyan din sakin nung una malabo yung isa

positive po ☺️ ganyan din po saken. Try niyo po mag pt early in the morning para mas makita ang result 🥰 congrats po.

Okay lang yan mamsh! Kapatid ko nga mag 3mos palang baby nya buntis ulit eh 😅 nangyayari talaga yan. ❤

Mag pt ka po ulit.. Early in the morning.. pero kung makikita mo po may guhit p rin. Positive po.

positive po mahina kapit malabo isang line. Pahinga kpo mommy

try mo ulit sa umaga yung unang ihi mas malinaw pag ganun .. pero positive na po yan .. ganyan dn po sken nung una eh ..

i suggest blood serum test ka nalang kesa makakailang gastos ka pa sa pt na doubted kapa.

Positive po yan, ako din 6 mos. Lang ang baby ko ng mlaman ko na buntis ulit ako