2Cm Stock-38WeeksPreggy🤰

2cm padin since Tuesday Hayssss ! Epektib Way Para Mapataas Ang Dilation?? ☑️PineAppleJuice ☑️Pineapple Fruits ☑️Squatting ☑️Walking ☑️Zumba/Dancing No Effect Pdn Hayssss ! Ka Praning Na😅

1 Trả lời

Wag ka mastress mommy. Baka nagreready palang si baby lumabas. Ganyan din po ako nun, pero lumabas siya 39 weeks and 4 days na. Kausapin mo lang po si baby. Wag ka po masyado pastress nararamdaman nya po yan. At lahat po may tamang oras at panahon kung kelan po sila lalabas. Pray & trust God! God bless. :)