Share some Smiles!

Marunong na bang mag-smile si baby? Share some cute smiling photos below. 😊😊😊

Share some Smiles!
443 Các câu trả lời

He always smile kapag kausap nya daddy nya sa phone since LDR kmi due to pandemic.. Daddy's boy ang Lo ko 😊

my 1 year old baby . masayahin at malusog , thank you G dahil binigyan mo ako ng napa ka cute at napa ka bait na baby ❤️😍

My Akio. 1 day old palang siya dito and until now happy baby pa din 💙 Super dami niyang pictures smiling and laughing 😊

pinaka magandang smile para sakin ang baby ko mkita ko lng sya masaya sobrang nkakawalang stress .. ilove you anak ko 😍

Dati ang hirap patawanin...ngayon bungisngis na, lalo pag may makitang ibang tao. 🥰😂

yes. 😍😍 12days palang sya mahilig na sya mag smile pag tulog 😍😊😊👼

noon 28 days po sya ganyan na smile nya ngayon na 1moths end 12 days sobra smile nya at marunog na humalakhak

3 months and 11 days na sya today. Since 1 month nya nagssmile na sya pag tulog hehe 😊

Pag itapat mo sa kanya ang cameta titingin tapos ngingiti e. hehee.

ito yong dalawa kung baby ntutuwa kse ako sa pic nila meet geream yong boy at rem jane yong bby girl ko