Lagnat at Nasusuka (38-40°C) Nagngingipin

Momsh pang 2 days napo lagnat ni baby 11months old yung temp niya palging 38-40°c Gumaling sya saglit kinaumagahan pero bumalik na naman mas tumaas at nagsusuka at hinihingal ... Ano kaya pwedi gawin takot kasi ako magpacheck up dahil sa pandemic 😥😥#advicepls #1stimemom

3 Các câu trả lời

mataas po ang temp masyado for teething. if may fever pa din po on the 3rd day, best na magpacheck up po. hope baby gets better soon. 💙❤

sis wag ka matakot magpa check up.need ni baby na macheck up tlga ng pedia..

Hala ganto din lo ko ngayon😢😢