Vượt cạn thành công. Em gạo gạo được 3,3 kg. Các mom ủn mông cho con với ạ😍

😍😍😍😍😍😍😍😍

Vượt cạn thành công. Em gạo gạo được 3,3 kg.  Các mom ủn mông cho con với ạ😍
43 Các câu trả lời

mom cg ăn uống đầy đủ nhé .bổ sung thực phẩm nhiều đạm nhiều sắt như gan lợn thịt bò .thực phẩm giàu can xi như tôm cua hải sản . ko dc ăn thực phẩm mất sữa như măng. lá lót cần tây v v cg ko để mình bị stress. ăn ngủ đúng giờ . ăn nhiều hoa quả . mua các loại hạt về. ăn nấu chè .làm ngủ cốc . uống thêm bữa phụ thì sữa sẽ rất rất nhiều . và đậm đặc nhưng nếu ko có tg thì mua của chị của chị này này. chị ý bán loại 23 loại hạt. có hạt mê thi của ấn độ rất tốt cho mẹ sau sinh . zalo0348*058*593

chúc gạo gạo hay ăn chóng lớn nè 🥰 Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Cái trán cao thông minh nè 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

hj.nhìn ghét quá.🥰🥰hj. mình tham gia thi ảnh b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

chúc bé khỏe, mau ăn chóng lớn nhé xin vía cân nặng và bé khỏe ạ

trộm vía nhìn yêu quá .chúc bé ngoan ngoãn và hay ăn chóng lớn nè

trộm vía em bé xinh quá. chúc con ti nhiều chóng lớn nhé

trộm vía. mới đẻ mà giống như mình đẻ 1 tháng r

trộm vía cứng cáp nhỉ. chuc con hay ăn chóng lớn