Any Advice

Naghihintay nalang po ako na manganak this week any advice po mga mommy? Thankyou ☺️

7 Các câu trả lời

me po. techcnic ko. pag month ko na. lakad lakad kahit hingat at malayo. . iwas kain ng marami para hnd mabigat sa katawan. . tapos pag nag labor nako inhale exhale para d masyado ramdam sakit. and most of all. pray and pray and pray . kausapin din si baby na wag ka pahirapan..😊

iready nyo po sarili nyo n wag nerbyusin. iset ang mind at isiping kaya ko to pra mpadali ang paglabas n baby. minsan kpag naunahan ng nerbyos tumataas ang blood pressure ntin momi. congrats in advance

ako din May 13 due date ko Wala akong na fefeel any something . nakakaba na nakakaexcite po

5y trước

wow Congratulations in advance din Po sa inyo momshie

anu na po mga nararamdaman mo mommy ?

chillax, pray and you go girl!

God luck mommy😊

goodluck po