แนะนำนมผงเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ..คุณแม่กลางวนมาก..เป็นแม่มือใหม่ด้วยค่ะสงสารลูกอยากให้ลูกกินนมตัวแต่หัวนมแตกมีช่ำเลือดตรงหัวนมแต่นมก็ไหลไม่ปนเลือด

💕💕💕💕💕💕💕

เอนฟาแล็คเอพลัส1 แลคโตสฟรี ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทำอาหารทาน ใส่ขิง กุยช่าย หัวปลี ใบกะเพรา เนื้อสัตว์ เลยค่ะและอีกเมนูโขลกพวกของข่าตะไคร้กระชาย ใส่ใบมะกรูด แล้วเอาไปคั่วหรือแกง หรือต้มกับเนื้อสัตว์ ค่ะ อร่อยน้ำนมพุ่งดี

หัวนมแตกค่ะ เวลาแม่เข้าเต้าต้องให้คางน้องชิดฐานนม และปากครอบฐานนมให้มากที่สุดนะคะ น้องจะดูดนานและไม่เจ็บค่ะ หรือจะปั้มป้อนขวดเอาก็ได้ ส่วนเรื่องนมเสริมรอบ้านอื่นมาแนะนำแล้วกันค่ะ บ้านนี้เลี้ยงนมแม่ ☺️

เอ็นฟาเเล็คค่ะ