Vaccine

Necessary po ba talaga ang Rotavirus Vaccine and PCV13? Ang sakit sa bulsa...???

10 Các câu trả lời

i feel you momsh 😩 sobrang sakit sa bulsa, kaso kailangan ni baby. Sabi nila yung ibang vaccines wala daw sa Health center, kaya no choice, kay Pedia talaga. Nakapag pcv13 narin lo ko, 4k 😣 yung RV 3k sa pedia, kaso diko muna pinaturukan, hanap muna kami ng medyo mura wala daw kasi ito sa HC.

sis for us, necessary kasi sa dumi ng paligid ngayon at kapag malikot.ang.baby di.maiiwasan na.maghawak hawak.ng.kung anu anu for safety na rin.ni baby, si baby ko rin.pikit.matang pina rota virus namin, ito napakinabangan namin malikot.si baby...pero in Jesus grace bihira talaga sya magtae...

5y trước

hi sis ask ko lng saan hospital makabili ng pang vaccinene ng rotavirus,wala kc sa makati med dun ang pedia ng lo ko

Hindi naman siya kailan talaga momsh. Though sinabi ni ob. Kasi minsan nag o.offer man talaga si ob ng kanilang vaccine. Medyo mahal ata. 4-5k ata. Mga ganoon. Pero di ako pumuta sa center nalang kami nag pa immunize ni baby. Okay lang naman po.

Yes po. Huhu sakit talaga sa bulsa. Unang bakuna ni baby ng pcv13 at rota 7k agad. 😢Tas ung 2nd shot buti Libre na po ang pcv13 sa center ngayon kaya doon na kami nagpa 2nd shot sa center ng pcv13. Rota nalang ang sa private pedia

yes mommy necessary po lalo na po sa panahon ngaun kht saan saan nkukuha ang sakit..kng mahal po sa pedia nui try po kau sa health center libre po dun ang pcv ung rota lng ata hnd at c pedia lng meron nun

5y trước

Sis yan din naging problem ko.. Kaso ang inaalala ko ay nasimulan na ni baby kay pedia, tapos sabi ni pedia nya pede naman daw, pero syempre magkaiba ng brand, hindi nya alam kung ano pede mangyari. So ayun napa continue na lang ako.. Pikit mata na lang ako sa gastos. Inisip ko na lang, mas may mahahabol ako sa pedia nya in case magka problema hehe

Mas masakit sa bulsa pag nagkasakit si baby. Mapapahamak pa sya. Importante lahat ng vaccine lalo sa panahon ngayon.

Yes po. Prevention is better than cure. Mahina pa immune system ng mga babies madali makapitan ng sakit.

Yes necessary po un, mas masakit sa bulsa pag nagkasakit 🥰🥰🥰

I think mura or libre sa center

Yes. Prevention yan sis..