Team September 😊

Hi mga mommies! Hihingi lang po tips paano maiilabas ng normal at maayos si baby. 😊 First time mom here! :)

1 Trả lời

Bawas sa rice mommy kung 8months kna para di ganun kalaki c baby,walking din,kah sa loob lang ng bahay more water po para hindi madehydrate.practice excercise like bending hips,giling2 mga 10reps.Mas maganda gawin mo yan may music kapo para ganahan ka mag exercise,isipin mo nalang ggawin mo yan para mailabas mo ng safe c baby,at para bumaba sya sa pwesto,pra konti ere lang labas agad ,basta everyday maglakad lakad mommy wlang palya kahit 10-20mins.di nman need mabilisang lakad basta maigalaw mo buong katawan mo at iwas na sa pag tulog sa hapon,ireserve mo nalang tulog mo sa gabi pra dika manasin.At kung manganganak kana pilitin mong maglakad para pababa ng pababa c baby wag ka magpa-wheelchair.mas ok un di ka tatagal sa labor .

4y trước

Thank po sa tips. Nag sstart naman nako maglakad lakad kahit sa bahay lang. 😊