.

PA HELP PO 😢 4 DAYS NANG DI NAG POOP SI BABY 😢 6 DAYS OLD PALANG PO SIYA😔 normal lang po ba ? NAG WOWORRY NA AKO 😢😢

11 Các câu trả lời

same situation sa bby ko nun umabot till 9 days pa kamu bfre sya magpoop. late na notice kng kulang pla nadede2 nya sa akn till 2mos old sya kaya hnd rn sya lumalaki. kya dun na ko nagformula+BF.

better consult your pedia mommy. mahirap mag haka haka eh. Baby ko kasi 10 days old palang lagi naman tumatae. Nakakaubos kami ng 6 diapers a day. Same sa panganay ko yun.

Dati sa anak ko 1 week OK lang daw Di makapoop ng 5days sabi ng pedia niya.. Pero niresetahan xa ibang brand ng milk para makatulong magpoop

Normal lng po kc 6days old p nmn cya tsaka pure bf ka nman ata.gnyan dn baby ko nun mnsan nga 6days pa

2y trước

ano ginawa mo sa baby mo...ate nong hind sya ng poop ng 6 days

If purely breast fed its normal na hindi daily ang pag poop ang baby

Kung ebf ka po mommy, thats okay. Normal po

Hindi po normal. Pa check-up nyo na po.

If breastfed, that’s normal.

Dalhin mo na sa pedia mommy .