38weeks 5 days, mababa na po ba,sumasakit puson na parang nireregla 😓

38weeks 5 days, mababa na po ba,sumasakit po yung puson ko na parang nireregla 😓 wala pa po discharge at di pa na ie ng ob kung ilan cm na ... ano po ba mga posible nararamdaman pag manganganak na salamat po ... Due date july 26,2020

38weeks 5 days, mababa na po ba,sumasakit puson na parang nireregla 😓
11 Các câu trả lời

same tayo ng due date base on LMP pero sa UTZ ko July 19 :( no sign of labor parin ako. huhu. sana makaraos na tayo. this week pag no labor pains pa ko induce na ko sabi ni OB.

Mataas pa po pero di naman po yun ang basehan para manganak. You can read this article po to know the signs of labour. Goodluck! :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Parang mataas pa.. Pero mommy wala po yan sa mababa or mataas po.. Lalabas lang po si baby pag ready na siya😊 ako po nanganak ng mataas pa rin po😊

Kapag ganyan po lumabas ano po ibig sabihin? White mens lang po talaga lumalabas sakin pagtingin ko kanina may ganyan na po na basa..

mababa na mommy pa read nalang po ng article na to para mas malinawan kayo. https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na

4y trước

Pag mo may brown na lumabas pero di po sya buo..parang basa lang po sya na brown

Mataas pa.. nanganak ako mataas pa c baby nauna kang panubigan tlg na ECS ako

Same po tayo sumasakit na dn puson ko pang 3 days na pero wala pa mucus plug

May lumabas ba sayo momsh na parang dugo na dry?

4y trước

Sakin meron po kagabie. Malapit na bo ba ako manganak? Irregular po paninigas ng tyan ko.

Mataas pa siss more lakad pa po.

up