38 weeks and 3 days

Ano kaya pwede gawin para mas mabiLis manganak. Gusto kona makaraos .. 😇🙏🙏 Maliban sa Do diko kase kaya ayun sabe nung Iba mabilis daw mag Labor makipag DO kay Mister.. Masakit kase at di ako comportable. Salamat mga Mommy. And soon to be. 🙏

1 Trả lời

These are the ways to activate labor: Exercise. Sex. Nipple stimulation. Acupuncture. Acupressure. Castor oil. Eat Spicy foods. Red raspberry leaf tea. Mas masakit manganak momsh. If nasasaktan ka makipagDO, labor pain is 10x dysmenorrhea and giving birth is more. Kaya mo yan.