Pampaganda lang ng mood 👶🏻

Pakita naman ng mga pictures ng baby nyo mommies. Ilang months na at anong milk? 😍

39 Các câu trả lời

20 days old.. dko pa po alam ilan timbang nya ngaun pinanganak ko sya 4.1 kilos.. breastfeed at nestogen po sya napaka jina po kc ng gatas ko..sana lumakas pa para mag purebreastfeed na ko🙏😔

My baby Andrei Cedric.. turning 5 months tomorrow, July 8.. 1st formula milk is similac neosure kase 35 weeks lang sya pinanganak.. tapos ngayon nan optipro hw one na ung milk nta..

Baby Kai Theo, 41 days na siya today. Lactum po milk niya, pero nkapagbreastfeed ako sa kanya ng 1 month (pero mix na din)..hina kasi ng gatas ko..😢😢

4 yrs old/5months and 6 yrs old/8months. Pediasure po milk nila.. Magana kumaen at ndi sakitin.. 😊😊😊

4y trước

Hehe thank you Momshie.. Parehas po sila Lactum nung baby pa. Pero ung bunso ko hanggang 2years old ng breastfeed sa kin.. Last year lng ako nagpalit ng milk nila Pediasure recommended ng pedia ko..

6 months and 15 days first Similac then lumipat na sa Bonna at Bonamil na ngaun.

7 months and 2 weeks ❤️❤️❤️ nestogen low lactose ang gatas nya... 😊😊😊

4y trước

Hi ganda! Nag start na sya sa solid food momsh?

16 days salit yung milk nya breastfeed at ska bonna hnd kasi malakas milk ko ☺

4y trước

Unli latch lang momsh kaya yan 😍

Meet my baby Clyde justin..26 days today.NESTOGEN po milk nya...

6months weighing 8.3kilos Laking bonna then start n nia bonnamil

baby arlene ko 2weeks old pa lang pure breastfeed ko siya 😊