Low Lying Placenta

Hello mga mommy's paano po ma cure pag mababa ang placenta? I'm 27weeks preggy thank you🥰

2 Các câu trả lời

Sis walang cure for that. Pray mo lang na yung position ng placenta will not block yung dadaanan ni baby pag manganganak ka na. Kung sakaling na block nya, CS ka na po automatic.

Sabi nung iba may mga cases na tumataas. Iwas lang po sa heavy chores. Placenta previa din ako before (2017)and in my case di naman nagbago.