Gender

Accurate na po ba ang ultrasound sa 14 weeks gender? Girl daw po kasi sakin. 🙂

4 Các câu trả lời

It depends po kaso masyado pang maaga na sure na girl baby mo. Pa ultz ka nalang po ulit pag 5 or 6 months para sure na😊

Dipenfe sa posisyon kc, sakin 14weeks rin un,ayaw p mgpkita eh,pag 6months nlang daw,nxtmonth😊

Hindi po kaya mas advisable na 5-6 mos ka na para kitang kita na yung gender ng baby mo

Parang ang aga po. Advise po ang 20-21weeks bago makita gender ni baby

4y trước

Sabi ni dra 80% excited mamili 🙂 thank you